Muốn thiết kế Shop diện tích nhỏ thì không được bỏ qua 3 vấn đề sau

 

Nhà ở, cửa hàng… nếu như có diện tích nhỏ hẹp thì chính là vấn đề nan giải nhất bởi nếu như bạn không biết cách sắp xếp, bài trí rất có thể nó sẽ khiến cho không gian trở nên chật chội, chật hẹp hơn rất nhiều.

thiet-ke-shop-dien-tich-nho-1

Tuy nhiên, với những bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp, muốn kinh doanh tiền vốn không có quá nhiều vì thế mà việc lựa chọn cửa hàng có diện tích nhỏ sẽ giúp cho họ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nhưng hãy nhớ, thiết kế Shop diện tích nhỏ như thế nào để đảm bảo cho nó luôn phát huy được công dụng của mình nhé. Cùng https://gocxaydung.hopluccorp.vn/ tìm hiểu nào!

3 vấn đề mà bạn cần phải quan tâm khi thiết kế Shop diện tích nhỏ

Dưới đây là 3 vấn đề quan trọng nhất, nếu như bạn thiết kế mà thực hiện tốt được nó thì đảm bảo sẽ có một không gian cửa hàng nhỏ xinh nhưng vừa ý đấy. Cụ thể:

Kích thước đồ dùng trong cửa hàng

Những món đồ nội thất mà bạn lựa chọn khi thiết kế Shop diện tích nhỏ vô cùng quan trọng nó cần phải phù hợp với không gian chung nhé. Ví dụ như cửa hàng của bạn nhỏ có hình vuông, hình góc cạnh hay bị hẹp… thì cần phải để ý đến những món đồ nội thất lựa chọn để trưng bày sản phẩm.

Đặc biệt bạn hãy nhớ là không lựa chọn những kệ có kích thước quá lớn so với không gian, như thế sẽ khiến cho nó vừa mất diện tích lại không đẹp về mặt thẩm mỹ nữa đấy.

Để ý về màu sắc không gian phòng

Với những cửa hàng có diện tích nhỏ, hẹp thì dường như màu nóng, quá sặc sẽ sẽ không nổi bật, tại sao bạn lại không thiết kế Shop diện tích nhỏ với những gam màu lạnh, hay màu trắng sáng nhỉ, đây là một giải pháp hoàn hảo để đánh lừa thị giác người dùng đấy. Nó sẽ khiến cho bạn bước vào căn phòng và thấy nó rộng rãi hơn, cải thiện không gian hiệu quả.

Còn với những màu sắc rực rỡ thì không nên dùng toàn bộ, còn nếu như bạn yêu thích màu sắc này thì có thể sử dụng để tạo điểm nhấn là được, nó sẽ khiến cho không gian trở nên nổi bật hơn đấy.

Yếu tố ánh sáng cũng vô cùng quan trọng đấy

Thật ra ánh sáng cũng chiếm vai trò rất quan trọng đừng nghĩ là nó không thể khiến cho kích thước rộng hơn nhé, mà nó hoàn toàn có thể đấy, hơn nữa còn tạo cho người dùng cảm giác mua sắm được thoải mái, dễ chịu hơn nữa.

Việc sử dụng ánh sáng tự nhiên được nhiều nhất là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, còn nếu như vì lý do nào đó bạn không thể sử dụng để lấy ánh sáng tự nhiên hay vào buổi tối thì nên thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng trên trần nhà, không nên để ở 2 bên sẽ khiến cho khách hàng bị chói mắt. Và việc sử dụng ánh sáng vàng cũng sẽ giúp cho bạn có được một không gian ấm cúng, sang trọng hơn nữa đấy.

Bạn nên nhớ, nhiều khi không gian cửa hàng rộng nhưng bạn không biết cách sắp xếp thì cũng vẫn sẽ khiến cho cửa hàng của bạn trông hẹp hơn đấy, vì thế hãy cố gắng thiết kế Shop diện tích nhỏ một cách hài hòa nhất nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *