2 cách phối màu sơn trần thạch cao đẹp không nên bỏ qua

Việc phối màu sơn trần thạch cao đẹp sẽ khiến cho không gian trở nên bừng sáng, tạo được ấn tượng với người ngoài. Và đặc biệt nếu hợp phong thủy nó còn giúp mang lại vượng khí tốt lành cho gia chủ nữa đấy.
Điều này thực sự rất tuyệt đúng không nào? Khi xây nhà chúng ta không chỉ quan tâm đến kiến trúc, đến kiểu dáng, nội thất mà ngay cả việc phối màu sơn cũng chính là công việc mà bạn không thể bỏ qua được, nó sẽ giúp tăng hiệu ứng thẩm mỹ của cả ngôi nhà, khiến cho không gian trở nên hiện đại, ấn tượng hơn khá nhiều đấy.

mau-son-thach-cao-dep

Tại sao nên phối màu sơn trần thạch cao đẹp?

Việc sử dụng thạch cao để trang trí trần nhà đang trở nên khá phổ biến nó sẽ giúp bạn trang trí không gian tốt hơn, dễ dàng thiết kế thành nhiều hình dáng, kiểu dáng khác nhau. Thường thì người ta hay nghĩ trần thạch cao nên lựa chọn màu trắng vì nó tạo cảm giác sang trọng và tao nhã, đồng thời màu trắng cũng là màu sắc hắt ánh sáng tốt hơn nếu như bạn đang có ý định treo đèn chùm hay đèn trang trí.
Nhưng không phải ai cũng thích sử dụng màu trắng nhé, có rất nhiều màu sắc khác nhau dể bạn lựa chọn nữa, nếu như biết cách màu sơn trần thạch cao đẹp thì sẽ khiến cho không gian trở nên ấn tượng và tươi mới hơn rất nhiều đấy.

2 cách màu sơn trần thạch cao đẹp không nên bỏ qua

Hiện nay có 2 cách phối đang được nhiều người lựa chọn nhất, chúng ta có thể kể ra là:
Phối màu tương phản với những món đồ nội thất: Hãy thử nhìn vào những món đồ nội thất trong phòng và phối màu thử xem, bạn sẽ thấy khá thú vị đấy. Ví dụ như bạn đang sử dụng nội thất màu trắng thì có thể phối màu trần thạch cao màu trắng và màu đen, đảm bảo không gian sẽ nổi bật hơn hẳn luôn. Tuy nhiên để đảm bảo cho không gian sống của gia đình bạn luôn đảm bảo được sự thoải mái và tinh tế thì hãy nhớ tránh xa những màu sắc quá cầu kỳ và màu mè ra nhé.
Phối màu sơn trần thạch cao đẹp dựa vào yếu tố phong thủy ngũ hành: đây là vấn đề quan trọng nhất, việc làm này không chỉ giúp cho bạn có được không gian sống mới mẻ hơn, lạ lẫm hơn mà còn giúp cho tài vượng trong nhà được giữ kín, từ đó đem lại may mắn, sức khỏe tốt hơn cho cả gia đình. Yếu tố phong thủy luôn ảnh hưởng đến cuộc sống của những thành viên trong gia đình từ công việc, cuộc sống cho đến sức khỏe vì thế mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề này nhé.
Với mỗi mệnh sẽ hợp với màu sắc khác nhau cụ thể như:
Mệnh Kim: màu trắng, kem
Mệnh Mộc: Màu xanh lá cây
Mệnh Thủy: Màu xanh dương, xám, đen
Mệnh Hỏa: màu cam, tím, hồng
Mệnh Thổ: Màu nâu, vàng
Hãy để ý xem mình mệnh gì và lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của mình nhé, điều này sẽ giúp cho gia chủ luôn làm ăn phát đạt và cũng hạn chế được những họa hại bất ngờ có thể xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *